มังคุด" ราชินีแห่งผลไม้ไทย เป็นผลไม้ที่ช่วยลดความอ้วนได้ดีเยี่ยม มีเส้นใยสูง ป้องกันมะเร็งลำไส้ได้ การรับประทานมังคุดเป็นประจำ จะช่วยส่งเสริมให้มีสุขภาพจิตดี อารมณ์ดีอยู่เสมอ ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย และลดไขมันที่ไม่ดีในเส้นเลือด มีส่วนช่วยป้องกันการเกิดเนื้องอกในร่างกาย มีสวนช่วยป้องกันการเกิดโรคเบาหวาน ด้วยคุณสมบัติในการลดและควบคุมระดับน้ำตาลอีกด้วย
***นอกจากนี้หัวหน้าทีมวิจัย ศ.ดร.พิเชษฐ์ วิริยะจิตรา ผู้ก่อตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนามังคุดไทย กล่าวว่า สารสกัดจากมังคุดสามารถสร้างเม็ดเลือดขาว TH-1 ที่เป็นสารช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกาย และสามารถป้องกันโรคได้โดยเฉพาะเซลล์มะเร็ง
สมุนไพรไม่ได้รักษาโดยตรง แต่ช่วยฟื้นฟูและยับยั้ง สิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้นกับร่างกาย
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
โพสต์แนะนำ
5 เฮิร์บ แฮร์ เซรั่ม 5 HERB HAIR SERUMผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม(ไม่ต้องล้างออก)
5 เฮิร์บ แฮร์ เซรั่ม 5 HERB HAIR SERUM ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม(ไม่ต้องล้างออก) ผมห...
-
สำเร็จแล้วคะน้ำมันสกัดสมุนไพรว่านตาลเดี่ยวพืชไทยเพื่อผิวขาวใช้เพื่อรักษาสิว ฝ้า จุดด่างดำ บำรุงผิวพรรณ และมีความปลอดภัยในการใช้สูง ต่างชาติ...
-
ชุดน้ำมันหมักผมสมุนไพร+แชมพูสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมหงอก ผมร่วง ผมเสียจากเคมีปลอดภัยผลิตจากธรรมชาติแถมฟรีสบู่น้ำมันมะพร้าวจากธรรมชาติ ราคาชุดละ...
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น